Home Giới thiệu

Giới thiệu

Tên công ty :  ZUN YUE TRAVEL SERVICE CO.,LTD

Trụ sở chính .
1F.,NO.1,Baojing St., Zuoying Dist, Kaohsiung City 81358,Taiwan(R.O.C)
Website: dailoantraveller.com
Điện thoại:  (+886-7) 5570 388
Fax:             (+886-7) 5570 266

Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội.
127 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 0989.399.221 – Mr. Huy

Lĩnh vực hoạt động

–       Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế

–       Đặt vé máy bay

–       Đặt phòng khách sạn

–       Cho thuê xe du lịch

Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty du lịch ZUN YUE TRAVEL xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và  đối tác . Kính chúc Quý khách hàng và đối tác  luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Mặc dù vừa được thành lập năm 2017 với hoạt động kinh doanh là tổ chức các chương trình du lịch chủ yếu cho du khách Việt Nam vào tham quan Đài Loan, nhưng ZUN YUE TRAVEL đang từng bước phát triển lớn mạnh trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Đài Loan. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, cho thuê xe du lịch, v.v…

Với phương châm “không ngừng đổi mới cải tiến chất lượng dịch vụ, thiết thực và nhanh chóng” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, ZUN YUE TRAVEL từng bước định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Căn cứ vào đặc điểm của sản phẩm du lịch, nội dung có thể được sao chép, nhưng chất lượng không thể được sao chép và dịch vụ không thể được thay thế. Do đó, để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và sự tiện ích của khách hàng,trong các định hướng và hoạt động  kinh doanh của công ty,CAO HONGTRAVEL sẽ luôn hướng đến khách hàng đầu tiên và coi trọng nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.Duy trì một thái độ phục vụ tích cực, chuyên nghiệp và tận tâm, mạnh mẽ, trung thực, trách nhiệm phục vụ khách hàng đầu tiên sẽ là mục đích trong triết lý kinh doanh của CAO HONG TRAVEL.

Chào mừng Quý khách đến với ZUN YUE TRAVEL